Hotline : 033 875 8889

Địa chỉ : Số 28, ngõ 50/71, đường Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống tưới tự động từ xa qua điện thoại.

– Như bạn đã biết việc lắp đặt hệ thống tưới tự động ngày nay rất phổ biến, áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật vào tưới tiêu, giúp tăng năng suất cây trồng, giảm sức lao động.

-Ngồi một chỗ, hay đi công tác xa nhà bạn cũng có thể điều khiển việc tưới tiêu.

-Việc phải đi đến tận nơi để mở van tay hay bật bơm sẽ làm bạn tốn thời gian và công sức, bạn không cần phải ngồi chờ để chuyển van.

-Tưới đúng – tưới đủ thời gian, tránh lãng phí nước và giúp tăng năng suất cây trồng.

-Giảm sức lao động, giảm chi phí thuê nhân công tưới cây xuống mức tối thiểu. Đôi khi việc thuê nhân công còn gặp khó khăn, không hiệu quả mà chi phí lại cao.

-Đặc biệt là an toàn cho người sử dụng khi không phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện. Điều khiển bơm và van tưới từng khu vực hoàn toàn tự động và từ xa với khoảng cách không giới hạn.

Xem thêm: Tại sao cần phải sử dụng hệ thống tưới tự động qua điện thoại

Lắp đặt hệ thống tưới tự động từ xa bằng điện thoại tại công viên Lê Nin (Hà Nội)

+ Hôm nay mình xin giới thiệu bộ điều khiển tưới tự động 1 bơm 8 khu vực do công ty cổ phần Lazico Việt Nam nghiên cứu và sản suất được lắp đặt tại công viên Lê Nin – Hà Nội.

Lắp đặt hệ thống tưới tự động qua điện thoại ở CV Lê Nin

Lắp đặt hệ thống tưới tự động qua điện thoại ở CV Lê Nin

+ Với những tính năng vượt trội, giúp người quản lí tiết kiệm thời gian, công sức tưới cỏ. Tủ điều khiển đơn giản, dễ dàng qua phần mềm. Điều khiển với khoảng cách không giới hạn (chỉ cần có sóng điện thoại).

+ Vì hay phải đi xa, vất vả chạy đi chạy lại để mở van tay cho mỗi lần tưới, mất nhiều thời gian. Nên anh Long – Quản lí khu vườn ở công viên Lê Nin – Hà Nội đã quyết định lắp tủ điều khiển tưới tự động 1 bơm 8 van điện từ để giải quyết các vấn đề trên.

+ Điều khiển hệ thống tưới dễ dàng, thao tác đơn giản là đã bật tắt bơm van. Trong 1 thời điểm chỉ mở được 1 van để đủ lưu lượng nước cho khu vực đó. Mỗi khu vực còn hẹn giờ tối đa 5 mốc thời gian / 1 ngày. Nên có thể cài đặt thiết bị chạy tự động hoàn toàn tự động và lần lượt từng khu vực một.

+ Từ ngày lắp bộ điều khiển tưới nước từ xa này, anh không cần phải đến tận nơi để mở khóa tay, bơm, giúp anh tiết kiệm nhiều thời tưới cỏ, giảm chi phí thuê nhân công tưới. Điều khiển 1 cách hoàn toàn tự động và từ xa, giúp cỏ được tưới nước thường xuyên, mà đặc biệt còn làm đẹp cảnh quan nơi đây.

Một số hình ảnh lắp đặt ở công viên Lê Nin – Hà Nội:

Hướng dẫn anh Long cách điều khiển hệ thống tưới tự động

Hướng dẫn anh Long cách điều khiển hệ thống tưới tự động

Sau khi lắp đặt xong, kiểm tra lại hệ thống

Sau khi lắp đặt xong, kiểm tra lại hệ thống

Van điện từ chống nước, an toàn cho người dùng

Van điện từ chống nước, an toàn cho người dùng

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng van điện từ Lazico?

Mua tủ điều khiển hệ thống tưới tự động ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất thiết bị điều khiển tưới tự động. Vậy mua thiết bị điều khiển tưới tự động ở đâu???

Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu cho bạn công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điều khiển tưới tự động từ xa qua điện thoại. Công ty cổ phần Lazico Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điều khiển hệ thống tưới tự động từ xa qua điện thoại không giới hạn khoảng cách.

Sản phẩm do người chính Việt nghiên cứu và sản xuất.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 8 van điện từ (chia 8 khu vực tưới)

Liên hệ tư vấn nhanh: 033.875.8889 – 08.1357.8889

Facebook: Vật Tư Nông Nghiệp Thông Minh

Tham Khảo chi tiết các sản phẩm khác tại đây: Lazico.com.vn