Hotline : 0338758889

Địa chỉ : Số 28, ngõ 50/71, đường Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN LAZICO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108497387

Địa chỉ: Số 28, Ngõ 50/71 đường Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty Cổ phần Lazico Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thiết bị điều khiển thông minh.

Hiện tại đã có trên 3000 thiết bị của Lazico được lắp đặt trên toàn quốc, trên 50 đại lý lớn nhỏ, trên 2000 khách hàng đã tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Lazico.

Sứ mệnh của Lazico: ” Tạo ra các sản phẩm công nghệ giúp ích cho đời sống, giúp giải phóng sức lao động, thời gian của con người- Sản phẩm không cần cao siêu nhưng chưa ai làm và có nhiều tác dụng là được”

Với đội ngũ cốt lõi giàu kinh nghiệm là các cựu sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội K51, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ có nhiều ứng dụng trong thực tiễn, chất lượng tốt, giúp giải phóng sức lao động của con người, cũng như nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả những anh chị em bạn bè có cùng chí hướng đặc biệt là anh chị em có kinh nghiệm về mảng kinh doanh, bán hàng, tài chính để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, cùng nhau phát triển nền nông nghiệp, công nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin hợp tác, hợp tác phân phối, đại lý các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ số điện thoại : 033.875.8889

Chat hỗ trợ
Chat ngay