Hotline : 033 875 8889

Địa chỉ : Số 28, ngõ 50/71, đường Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Thiết bị cảnh báo mất điện là gì?

Là thiết bị điện tử, có thể cảnh báo mất điện thông qua tin nhắn, cuộc gọi cho người quản lý biết để xử lý kịp thời.

Tại sao nên sử dụng thiết bị cảnh báo mất điện?

  • Như các bạn đã biết, các đầm nuôi tôm cá, bể cá cảnh, bể thủy sinh đều có hệ thống bơm sục khí oxy trong nước và chúng hoạt động mà hầu hết không có người trông coi. Nếu mất điện thiết bị không hoạt động sẽ khiến cá ngạt và chết hàng loạt. Nên rất cần thiết bị cảnh báo mất điện về điện thoại của bạn. Tránh các trường hợp cá không có khí oxy để hấp thụ.
  • Đối với các nhà xưởng sản xuất, khi mất điện mà không biết, các dây chuyền sẽ ngừng dẫn tới nhiều hậu quả, nếu biết sớm nhất sẽ hạn chế hậu quả.
  • Đối với các hộ gia đình khi lắp đặt các thiết bị an ninh như: camera, cửa từ, mắt hồng ngoại ….để chống trộm. Nhưng bọn trộm có thể cúp điện để chúng không bị phát hiện và thiết bị cảnh báo khi mất điện qua tin nhắn SMS và cuộc gọi là rất cần thiết.
  • Ngay cả trong sinh hoạt thường ngày, bạn cũng cần thiết bị cảnh báo mất điện để có phương án khắc phục nhanh hạn chế xáo trộn.
  • Với các kho đông lạnh, khi xảy ra mất điện mà không biết có thể gây thiệt hại rất lớn.

=>>> Vì vậy việc dùng thiết bị cảnh báo khi mất điện thông qua tin nhắn, cuộc gọi là rất cần thiết và quan trọng.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo trộm qua điện thoại đơn giản ai cũng làm được

"ES01A

Ứng dụng của bộ cảnh báo mất điện qua điện thoại:

Sử dụng thiết bị cảnh báo mất điện qua điện thoại bằng tin nhắn, cuộc gọi để gửi cảnh báo mất điện, thông báo có điện cho máy oxy hồ tôm cá, kho đông lạnh, kho chứa hàng, khu vực máy móc động cơ cần hoạt động duy trì điện liên tục, kho thuốc vacxin, kho bảo quản đông lạnh,…

"ES01A

Sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, chính xác ngay khi có sự cố mất điện xảy ra thiết bị sẽ duy trì hoạt động để thông báo đến người dùng để phát hiện kịp thời xử lý ngăn chặn tránh những thiệt hại xảy ra.

Cho dù bạn đi bất cứ đâu thiết bị vẫn có thể cảnh báo khi mất điện cho bạn qua tin nhắn, cuộc gọi. Rất tiện ích phải không?

Xem thêm:

Mua thiết bị cảnh báo khi mất điện ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất thiết bị cảnh báo khi mất điện. Vậy mua thiết bị cảnh mất điện ở đâu???

Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu cho bạn công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị cảnh báo mất điện và điều khiển từ xa qua điện thoại. Công ty cổ phần Lazico Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối thiết bị cảnh báo mất điện, thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại không giới hạn khoảng cách.

Sản phẩm do người chính Việt nghiên cứu và sản xuất.

"ES01A

Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng đem lại vượt trội ( ngoài việc cảnh báo mất điện, thiết bị còn có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa qua điện thoại. Tích hợp được các công tắc cảm biến). Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với bài viết này giúp các bạn hiểu hơn tầm quan trọng của thiết bị cảnh báo mất điện qua điện thoại. Việc phát hiện sớm giúp bạn giảm thiệt hại về kinh tế và nhiều hậu quả khác.

Xem thêm: ES01A – Thiết bị cảnh báo mất điện và điều khiển từ xa qua điện thoại

Liên hệ tư vấn nhanh: 033.875.8889 – 08.1357.8889

Facebook: https://www.facebook.com/vattutuoivn

Video giới thiệu thiết bị cảnh báo mất điện qua điện thoại: